วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2553
อาหารฟื้นฟูไต ตับ ลำไส้ มะเร็ง
ลูกเกด(โรคมะเร็งงด)ขนมปังโฮลวีท ผักบุ้ง มะระ(กินสดใช้น้ำส้มสายชูลาง)บวบ(สามอย่างนึ่งโรยพริกไทย) ลูกเดือย ข้าวเจ้า(ดูดซึมเร็ว)ผักหวาน ผักกาดหวาน ผักกาดเขียว ตำลึง กวางตุ้ง ฟักเขียว หน่อไม้ฝั่ง ใบมะขามอ่อน ดอกมะขามอ่อน กระเทียม หอมใหญ่ เต้าหู้ขาว ต้นกระเทียม ยอดฟักทอง ดอกไม้จีน โปตีนเกษตร วุ้นเส้น ฟองเต้าหู้ ดอกแค ยอดแค เห็ดทุกชนิด เห็ดหูหนูขาว ยอดมะยม ใบทองหลาง มะตูมสุก มะขวิด มันเทศ เก๋ากี๋ เก็กฮวย ยอดผักบุ้ง+กระเจี๊ยบเขียว(ใช้ย่างแก้โรคพยาธิ)ลูกพลับสด(ให้พลังงาน)พุทราจีน เม็ดบัว ถั่วดำ เม็ดทานตะวันถั่วพร้า(สร้างภูมคุ้มกัน)มะเขือพวง ระกำผักผาย(กินสด)เกาลัด(สารดูดซึมน้ำตาลมีไขมันน้อย)รากบัว มันแกว กล้ยวต้ม มังคุด แอปเปิ้ล(ให้พลังงานสูง)น้ำองุ่นสดปั่นผจะทำสะอาดตับ-ไตกินประมาณ2อาทิตย์)ผักโสม(ขับปัสสาวะป้องกันนิ่วในไต) เมื่อคุณทราบว่าเป็นอะไรแล้วไม่ต้องตกใจควรทำใจให้เข้มแข็งและมีสติและพยายามรักษาและบำบัดให้หายเป็นปกติ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ค่อยยังชั่วหน่อย นึกว่า ถ้าเป็นมะเร็งแล้วจะต้องอดตายเสียอีก
ตอบลบเพิ่งรู้ว่า หน่อไม้ฝรั่งก็มีประโยชน์ เคยไ้ด้ยินเขาบอกว่า กินมากๆ แล้วไม่ค่อยดี แต่จำไม่ได้ว่ามีโทษยังไง
ขอบคุณคะตอนนี้กำลังให้ลูกสอนวิธีตอบแสดงความคิดเห็นกำลังพยายามคะ
ตอบลบ