วันอังคารที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2553

อาหารที่ไม่เหมาะกับโรคไต โรคตับ โรคลำไส้และโรคมะเร็ง

คนป่วยที่เป็นโรคไต โรคตับ โรคลำไส้และโรคมะเร็งควรงดของดอง ชะอม ชะพลู ใบยอ ขึ้นฉ่าย ผักโขม สะเดา หัวไชเท้า ใบขี้เหล็ก
ใบขี้เหล็กหวาน ใบมะม่วงหิมพานต์ ลูกสะตอ ลูกเนียง กระถิน หน่อไม้ คะน้า แตงกวา กระหล่ำปลี ดอกกระหล่ำ หัวปลี ใบกุยช่าย
บล๊อคโคลี่ มะละกอดิบ ฟักทอง(มีน้ำมันอิ่มตัวไม่ย่อย) งาดำ(ร้อนทำให้ท้องอืด) ข้าวโพด(มีไขมันมากมีไขมันย่อยไม่หมดทำให้เลือดข้น) ถั่วลิสง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ แครอท อัลมอลด์ ถั่วเน่า เต้าเจี้ยว ชีอิ๊ว เกลือ กะปิ สาหร่ายทะเล กะทิ เผือก(มีแก๊สมาก) ลูกกระ อาหารทะเลทุกชนิด น้ำตาลกรวด มะม่วง ฝรั่ง(ทำให้ปวด) มะพร้าวอ่อน ทุเรียน ละมุด ลำใย ขนุน แตงโม นมข้น สับปะรค(มีสารเร่งให้ขนาดเท่ากัน) คอฟฟี่เมท แป้งสาคู แป้งเปียก ข้าวเหนียว น้ำตาลทราย ขนมจีน แกงป่า แกงส้ม แกงอ่อม มันสำปะหลังและใบ(มีไชยานิคเอชิค) ผักกระโดน กุ้งแห้ง ส้มตำ ทอฟฟี่ ไอศครีม เนย ชีส ขนมเค้ก คุกกี้ เนื้อหมู เนื้อวัว เป็ด ไก่ กุ้ง หอย ปู ปลาหมึก เครื่องในทุกชนิด อาหารกระป๋อง น้ำอัดลม ชา กาแฟ เครื่องดื่มชูกำลัง แบรนด์และรังนก

1 ความคิดเห็น:

  1. นี่ถ้าผลการตรวจสุขภาพของผมมันออกมาแล้วปรากฎว่าผมเป็นมะเร็งล่ะก็ ผมคงต้องอดตายก่อนที่มะเร็งจะมาคร่าชีวิตผมแน่ๆ ก็รายการที่บอกมามันแทบจะไม่เหลืออะไรไว้ให้กินแล้วนี่ครับ

    ตอบลบ

My Picture

My Picture
About me

My Picture 2

My Picture 2
About me

My Picture 3

My Picture 3
About me!!